Những công dụng tuyệt vời mà sữa tươi sẽ mang đến cho bạn

Sữa tươi vốn là loại thức uống bổ dưỡng cho cơ thể của chúng ta ngoài ra sữa tươi cũng mang đến cho bạn những công dụng tuyệt vời khác nữa trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những công dụng tuyệt vời mà sữa tươi sẽ mang đến cho bạn.

 

nhung-cong-dung-tuyet-voi-ma-sua-tuoi-se-mang-den-cho-ban

 

Sữa tươi giảm sự cay nóng

Khi bạn ăn phải một món nào đó rất cay hay ăn những món quá nóng bạn thường uống nước để giảm đi những triệu chứng cay nóng đó. Tuy nhiên nước sẽ không có tác dụng nhiều trong việc giảm cay nóng mà thay vào đó bạn nên sử dụng sữa tươi sẽ có tác dụng nhiều hơn nước trong trường hợp này hơn nước.

Làm lành vết rạn nứt trên đồ gốm

Nếu bạn là người thích sưu tầm những đồ trang trí bằng gốm sứ thì bạn không thể bỏ qua công thức này được. Khi đồ gốm của bạn bị rạn nứt sẽ làm cho món đồ mất đi sự tinh tế và tính thẩm mỹ. Để khắc phục những vết nứt này bạn có thể cho món đồ gốm vào một chiếc nồi có khả năng chịu nhiệt sau đó bạn đổ đầy sữa tươi vào nồi rồi đun sôi, sau đó bạn cứ để như vậy cho tự nguội thì vết nứt trên đồ gốm của bạn có thể tự lành lại được.

 

nhung-cong-dung-tuyet-voi-ma-sua-tuoi-se-mang-den-cho-ban2

 

Làm sáng trắng bạc

Những đồ trang sức bằng bạc khi sử dụng lâu thì sẽ bị sỉn màu làm mất đi tính thẩm mĩ. Nếu bạn muốn làm trắng thì chỉ cần ngâm đồ trang sức bạc trong sữa tươi có vắt thêm vài giọt chanh khoảng 30 phút sau đó rửa sạch lại với nước là được.

 

nhung-cong-dung-tuyet-voi-ma-sua-tuoi-se-mang-den-cho-ban4

 

Làm sạch quần áo

Bạn có thể sử dụng sữa tươi bôi lên chỗ quần áo bị ố bẩn và để qua đêm đến hôm sau bạn giặt sạch lại với bột giặt và nước là được.

Bạn cũng có thể dùng sữa tươi để làm sạch đồ da bằng cách dùng khăn mềm thấm vào sữa tươi và lau lên chỗ cần làm sạch là được.

 

nhung-cong-dung-tuyet-voi-ma-sua-tuoi-se-mang-den-cho-ban3

 

Ngoài ra sữa tươi còn làm công thức cho nhiều món ăn ngon. Bạn có thể xem thêm giải nhiệt mùa hè với món ngon làm từ sữa tươi Tại Đây

thiết kế backdrop hội nghị và muốn chuyển phát nhanh đi hàn quốc cùng với việc chụp ảnh sự kiện ( https://chupanh.vn/chup-anh-su-kien)