Sort By:
View:
 • – Sữa dê Pháp Danlait số 1: Dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi

  – Hộp 400g.

  – Cách pha: 1 thìa gạt Sữa dê Pháp Danlait số 1 với 30ml nước ấm (40oC)

  400.000
 • – Sữa dê Pháp Danlait số 2: Dành cho bé từ 6-18 tháng tuổi

  – Hộp 400g.

  – Cách pha: 1 thìa gạt Sữa dê Pháp Danlait số 2 với 30ml nước ấm (40oC)

  400.000
 • Sữa dê nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ, chứa protein tương tự như sữa mẹ giúp bé ít bị dị ứng hơn so với việc cho bé uống sữa bò. Sữa dê được xem là tốt hơn sữa bò.

  460.000
 • ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
  – Sữa dê Kabrita 3(900g) khuyên dùng cho trẻ khoẻ mạnh và trẻ không dung nạp protein từ sữa bò.
  – Sữa có chức năng có đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ em.
  – Sữa dê Kabrita 3 là sản phẩm sữa dành cho các bé từ 1-3 tuổi
  – Sản phẩm Sữa dê Kabrita 3 có lợi cho sự phát triển cả về thể chất và trí tuệ của trẻ nhỏ. Sữa dê kabrita 3 là tiếp nối của sữa Kabrita 2
  – Sữa dê Hà Lan Kabrita 3 được sản xuất từ sữa dê tự nhiên theo tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo sự phát triển tối ưu cho con bạn.
  Lợi ích của sữa dê Kabrita 3
  – Protein trong sữa dê chứa 80% casein protein và 20% whey protein. Casein được xuất hiện như một tập hợp lớn các liên kết vững chắc với can xi phốt phát. Những phần tử này gọi là các mixen (micelles). So sánh với sữa bò, số lượng của các mixen nhỏ bé là rất lớn. Protein có lượng mixen nhỏ hơn thì dễ được tiêu hóa hơn.
  – Thành phần của các amino axit trong sữa dê có thể so sánh với sữa mẹ. Qua nghiên cứu lâm sàn các nhà khoa học nhận thấy sữa dê lành hơn, trẻ ít bị dị ứng hơn so với sữa bò, sữa dê tăng cường khả năng miễn dịch rất tốt cho trẻ nhỏ
  – Axit folic trong sữa dê thấp hơn sữa bò, điều này là môt thứ được ghi nhận thêm, hơn nữa sua de kabrita là một nguồn rất giàu vitamin A, thiamin (sinh tố B), riboflavin (vitamin B2) và vitamin B12
  – Sữa dê cũng là một nguồn giàu can xi, phốt pho, ma-giê, kẽm và iot. Nó cũng là một nguồn có ít chất sắt. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu chỉ ra rằng các hoạt chất vi sinh của sắt trong động vật được tăng lên nhờ sự hấp thụ sữa dê. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho rằng sữa dê cung cấp nhiều khoáng chất hơn so với sữa bò.
  THÔNG TIN CHI TIẾT
  – Trọng lượng: 900g
  – Xuất xứ: Hà Lan
  – Thương hiệu: Kabrita
  – Độ tuổi phù hợp: bé 1 tuổi trở lên

  588.000
 • Độ tuổi: 6 tháng – 12 tháng

  Dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi

  Thành phần sữa dê tự nhiên

  Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết
  Kabrita 2 là sữa công thức tiếp theo sau Kabrita 1 được sản xuất từ sữa dê tự nhiên phù hợp cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi.

  Sữa dê có các thuộc tính thú vị (quý giá) làm cho nó trở nên rất thích hợp với thực phẩm trẻ em. Có một vài khác biệt giữa sữa dê và sữa bò. Các thực phẩm trẻ em có nguồn gốc từ sữa dê có thể cung cấp một giải pháp cho sự bất dung nạp sữa bò của trẻ. Sữa dê dễ tiêu hóa hơn sữa bò. Ngoài ra, khi uống sữa dê sẽ tạo ra ít chất nhầy hơn trong quá trình tiêu hóa so với trường hợp uống sữa bò. Điều này có thể làm giảm nhẹ chứng bệnh về hô hấp của trẻ

  345.000
thiết kế backdrop hội nghị và muốn chuyển phát nhanh đi hàn quốc cùng với việc chụp ảnh sự kiện ( https://chupanh.vn/chup-anh-su-kien)